CÔNG TY TNHH VẠN ĐẠT

Hướng dẫn cách mua hàng qua mạng

:: CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG QUA INTERNET

* Bước 1: Chọn mặt hàng bạn quan tâm để xem các thông tin về mặt hàng, giá cả , phụ kiện, điều kiện bảo hành...
* Bước 2: Khi chọn xong, nhấn chuột vào nút đặt mua , hệ thống sẽ chuyển đến đơn đặt hàng.
* Bước 3: Chọn các thông tin cần thiết của bạn để chúng tôi tiện liên hệ, trong phần nội dung vui lòng nói rõ đang quan tâm đến mặt hàng nào? liên hệ với ai? khi nào?
* Bước 4: Bấm nút " Gửi thông tin " để gửi đơn đặt hàng đến chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời  qua mail hoặc trực tiếp qua điện thoại ngay sau khi nhận được thông tin của bạn.
* Để thuận tiện cho việc mua bán thường xuyên, cập nhật giá cả qua email, hưởng các dịch vụ ưu đãi của DCMax quý khách có thể nhấn vào dây để đăng ký cho mình một tài khoản khách hàng thường xuyên.
* Giá chúng tôi đăng trên Website là giá bán chính xác, không có giảm giá

:: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN - ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG
1. Thanh toán trực tiếp: Khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc khách giao hàng trong khu vực nội thành Hà nội. Tại cửa hàng chúng tôi cũng nhận Thanh toán qua thẻ connect 24, Visa, Master card

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: quý khách có thể chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng của DCMax dưới đây:

Tài khoản Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) - Chi nhánh  Cầu Giấy Hà Nội:
* Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần thế giới kỹ thuật số DC MAX
* Số tài khoản : 033.01.01.000.4581

Sau khi chuyển tiền đề nghị quý khách vui lòng thông báo lại bằng điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi đóng gói và chuyển phát nhanh tới địa chỉ của người mua ngay trong ngày.

:: PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG, GIAO HÀNG

- Đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà nội:
* Các quận như (Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Tây Hồ, Long Biên): Quý khách hàng sẽ dược miễn hoàn toàn phí vận chuyển với tất cả các mặt hàng,

- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà nội và các tỉnh khác, Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:
* Khách hàng ở Thành phố - Thị xã: Quý khách có thể nhận được hàng sau 24h.
* Khách hàng ở các Huyện, vùng xa : Quý khách có thể nhận được hàng sau 48h
* Khách hàng ở các khu vực không có địch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách, hoặc chuyển bảo đảm qua Bưu điện(EMS).

* Với một quy trình khép kín, các đối tác có uy tín (Nhận và chuyển tiền qua các ngân hàng, gửi hàng qua hệ thống chuyển phát nhanh uy tín) Chúng tôi đã thực hiện nhiều giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra. Công ty chúng tôi có bộ phận bán hàng Online riêng, chuyên trách việc nhận - xử lý thông tin đi đến - kiểm tra đóng gói trước khi gửi hàng. Về chất lượng hàng hóa cty cũng lưu tâm hơn thông thường, luôn kiểm tra kỹ trước khi gửi và cam kết với khách hàng là: chúng tôi sẽ đổi ngay nếu khách hàng không hài lòng khi nhận hàng.
* Quí khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website của chúng tôi vì DCMax coi chữ tín là điều quan trọng nhất - làm khách hàng hài lòng là nhiệm vụ hàng ngày của tất cả nhân viên công ty. 

 

Hỗ trợ trực tuyến0938.1628.68 (Mr. Phúc)
Kinh Doanh

Khách trực tuyến

Hiện có 3 khách Trực tuyến

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter